0982 435 605 * 0976 750 779 * Zalo - 0982 435 605thb.hanoi@gmail.com
Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm
  • Chúng tôi chuyên sản xuất kệ sắt đa năng được hình thành và phát triển lâu năm, có quy mô lớn. Được phân phối rộng rãi, và được nhiều khách hàng lựa chọn

  • Giá kệ sắt lắp ghép thường được sử dụng làm kệ sắt để đồ, giá sắt để đồ, kệ sắt để hồ sơ và giá sắt để tài liệu trong thư viện hoặc trong kho lưu trữ tài liệu cơ quan

  • Chúng tôi chuyên cung cấp kệ trung tải các loại, chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, các hệ thống kệ được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, gỉ sét.

Về chúng tôi

Chào mừng quý vị đến với Công ty TNHH Công Nghiệp THB! Trong nhiều năm trở lại đây, các sản phẩm Giá - Kê bằng sắt thép đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các Doanh nghiệp sản xuất, các siêu thi, trung tâm thương mại cũng như các ngành nghề dịch vụ khác. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng từ ý tưởng thiết kế cho đến việc sản xuất, giao hàng và hoàn tất lắp đặt. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn hảo nhất và sản phẩm tốt nhất. THB xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng trong tương..
Về chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Qua quá trình hoạt động đến nay các thành viên chủ chốt của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THB đã trải qua 10 – 15 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo, trưởng thành cũng như đã thành công  trong môi trường cạnh tranh quốc tế chuyên nghiệp.

Dịch vụ tận tình, chu đáo
Dịch vụ tận tình, chu đáo

Tư vấn kỹ thuật, chu đáo, tận tình

Sản phẩm đa dạng, phong phú
Sản phẩm đa dạng, phong phú

Sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tận tình hỗ trợ
Tận tình hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách tất cả các ngày trong tuần vào bất cứ giờ nào